string(22) "gateway-sms_1448947065"

SMS GATEWAYTổng quan

Dịch vụ SMS Gateway (dịch vụ đầu số) là hình thức tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua SMS. Khi có 01 tin nhắn yêu cầu từ khách hàng (được gọi là MO) gửi đến đầu số, thì có 01 tin nhắn (hoặc nhiều hơn) trả về (được gọi là MT) theo nội dung được yêu cầu. Hệ thống xử lý MO-MT gọi là SMS Gateway

Cơ chế hoạt động của dịch vụ sms gateway

-  ĐẦU SỐ:

 • Là mã dãy 4 số, tương tự như số điện thoại để user dùng nhắn tin tương tác với Doanh nghiệp và nhận thông tin phản hồi.
 • Với mỗi đầu số khác nhau sẽ tương ứng với mức cước dịch vụ người dùng bị trừ khác nhau.

-  KEYWORD:

 • Là dãy các kí tự trong tin nhắn mà doanh nghiệp đăng kí với Beyu
 • Keyword sẽ được tính là từ kí tự đầu tin nhắn đến hết khoảng cách đầu tiên
 • Độ dài Keyword tối thiểu 03 kí tự

- MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH: để tham gia chương trình đăng kí nhận tài khoản trải nghiệm dịch vụ SMS Brandname miễn phí từ BEYU. Quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: BEYU <khoảng cách> <địa chỉ email> gửi tới 6089 (500đ/SMS)
- QUY TRÌNH VẬN HÀNH:
 • 6089: Là đầu số nhắn tin mà doanh nghiệp lựa chọn cho khách hàng nhắn tin. Chi phí tin nhắn sẽ do Khách hàng soạn tin bị trừ trực tiếp tại tài khoản di động.
 • MO: Là tin nhắn khách hàng chủ động soạn tại điện thoại di động của họ.
 • MT: Là 01 tin nhắn miễn phí mà doanh nghiệp phản hồi lại cho khách hàng tương ứng với MO mà khách hàng đã gửi tới cho doanh nghiệp

 • Đăng kí thành viên, xác thực tài khoản, nâng cấp tài khoản.
 • Tham gia trả lời câu hỏi, nhắn tin bình chọn trong các cuộc thi...
 • Thu thập thông tin khách hàng thông qua các chương trình marketing nhắn tin nhận mã ưu đãi.
 • Tra cứu thông tin: địa điểm giao dịch, số dư tài khoản, số điểm tích lũy….
 • Đăng kí nhận thông tin định kỳ

SMS GATEWAYBảng giá

Với thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài và bên cạnh đó là sự sẵn sàng thấu hiểu, chia sẻ với nỗi lo của khách hàng về việc phải cân bằng ngân sách bỏ ra và hiệu quả đạt được. Vì vậy, BEYU xin đưa ra bảng giá dịch vụ hợp tác nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo:

1. CHI PHÍ SET UP

 

Chi phi set up he thong sms gateway

 

2. DOANH THU NHẬN ĐƯỢC SAU KHI TRỪ PHÍ TELCOS

Chú ý :

 • Một MO gửi đi sẽ được gửi 1 MT về miễn phí. Nếu tin nhắn trả về cho người nhắn tin nhiều hơn 1 MT (nhiều hơn 160 kí tự) thì KH sẽ thanh toán chi phí vượt. Chi phí vượt được căn cứ trên đầu số KH nhắn lên và quy định MT trong định mức và vượt định mức của đầu số đó
 • Quy định thanh toán chi phí MT trong định mức (150đ/SMS) và vượt định mức (600đ/SMS)

 

3. TỶ LỆ PHÂN CHIA DOANH THU GIỮA BEYU VÀ KHÁCH HÀNG

SMS GATEWAYCase studies

LAZADA VIETNAM

LAZADA VIETNAM

Chương trình :  NHẮN TIN TRÚNG MÃ VOUCHER 100.000Đ TỪ LAZADA.VN

Thời gian thực hiện :  4/3/2013 – 31/3/2013
Mục đích chương trình : Thu thập data khách hàng tiềm năng
Mô tả chương trình : Lazada.vn dành tặng KH mã giảm giá hấp dẫn chỉ với 500 đồng/tin nhắn. Để tham gia, khách hàng soạn tin theo cú pháp LAZADA TÊN EMAIL gửi đến tổng đài 6080 và sẽ nhận được ngay mã giảm giá 100.000 đồng cho mỗi đơn hàng trên 600.000 đồng khi mua sắm bất kỳ mặt hàng nào tại Lazada.vn.
Nội dung tin nhắn trả về (MT) : Cam on ban da tham gia chuong tinh “Nhan tin trung ma Voucher 100k”. Vui long check email de nhan ma voucher danh cho ban.

 

TOA PAINT VIETNAM

TOA PAINT VIETNAM

Chương trình :  TOA CLUB – CÂU LẠC BỘ NHÀ THẦU SƠN TOA

Mục đích chương trình : Tri ân khách hàng

Mô tả chương trình : Trong mỗi lon/thùng sơn TOA được sử dụng sẽ được tặng thẻ mã số với một số điểm nhất định. Khách hàng nhắn tin để tích lũy điểm và đổi các phần quà tương ứng.

.

Xem thêm

Liên hệ

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần BEYU (viết tắt BEYU Jsc,.) được thành lập từ năm 2013, chuyên cung cấp các giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp với sự kết hợp giữa tư duy chiến lược marketing kỹ thuật số với ứng dụng công nghệ tân tiến

Follow us